Mommies. Ano magandang feeding bottle for my 2 months baby? Sinusubukan ko kasi siya ilipat sa bottle. Breastfeed kasi ako. Help naman mumsh. ☹️☹️

27 Replies

Pigeon.. Iwas nipple confusion..

How much po yung farlin na bote

baby flo or avent po momsh.

6y ago

Ayaw kasi dumede sa bottle ng baby ko sis. S26 sya dati ngayon naging Nan Optipro. Pero ayaw at umiiyak sya. 😔

avent po😊😊

baby flo sis and chicco

6y ago

Umiiyak din ba baby nung una sis? Yung baby ko ayaw nya ilatch kapag sa bottle kaya ginagawa ko pinapatak patak ko para kahit papaano nalalasahan nya at masanay. Kasi kapag pinapa’latch ko sya sa bote tinutulak nya ng dila nya then reaction ng mukha nya para syang nakakain ng maasim

Avent or dr brown

avent or pigeon

Dr browns po

Avent po