Gutom pero parang busog na busog ang feeling during First Trimester. What to do?

Mommies, ano ginagawa niyo pag ganito pakiramdam niyo? Sobrang magutumin kasi ako lately pero yung tiyan ko naman parang punong puno pa din ng pagkain or water ang feeling. Hindi naman gaano madami nakakain ko kasi nga pakiramdam ko ay bloated and ang weird sa pakiramdam lalo pag nakaupo at pag hihiga. Paano po ba dapat? #firsttimemom #FTM #firstbaby #advicepls #bloated #bloating

2 Replies

Same feeling po. Ganyan na ganyan din po ako, minsan parang gusto ko nalang iwasan kumaen kase feeling ko ambigat ng tiyan ko, pero no choice kase need malamanan yung tiyan kaya kahit onti nakaen parin ako. Ayoko din po yung nakaupo lagi kase nabibigatan ako sa tiyan, at pag nakahiga naman nakatagilid lang.

1y ago

Yung first check up ko po sa Ob ko nung 13 lang po, tapos by april 5 pa ang balik ko mi

eat small frequently food, or biscuits. if dimo bet rice switch ka into oatmeal or kamote. ganyan din ako nung 1st tri ko but u need to eat for the sake of ur baby. constipated kba?

1y ago

hi, yakult ka po or papaya( ung hinog ). epek yan pampalambot