34 weeks

Hi mommies! Ano feeling ng manganganak na? Sobrang tigas ng tyan ko. Pero I can feel thoroughly naman yung movements ni baby. Di ko alam if I'm having contactions. Kasi if I'm in a relax state or position like lying or semifowler's, everything seems okay. Pero kapag nkaupo ako, ang tigas na. Masakit sa tyan pero tolerable for me. Worried ako kasi nafefeel ko na parang bumababa yung pwesto pero mataas pa naman si baby. Wala naman akong spotting.

2 Replies

Based on my experience po and sa first baby ko is sobrang sakit maglabour yung every hilab ko is para akong nageexorcist 🤣 pero yng sakit na yun bawing bawi yun pag nakita mo na si baby na nailabas at umiiyak tapos ipapadede sya sayo worth it yng hirap. Anw magpatagtag kana po momsh malapit nayan. Congrats in advanced! ❤️

5y ago

Welcome, goodluck po!! hehe

sept ang Edd mo maam?

5y ago

Waaaah! Kaya mo yan mamsh. Ganyan din sister ko. Naginsulin. Pero healthy baby girl naman nung lumabas. Induced labor pa sya. Kasi tumaas bigla BP nya.