Matigas na tyan

Hi mga mommies, ask ko lang po if you happen to experience yung paninigas ng tyan all of a sudden. Especially pag nasa iisang position ka lang for a long time, like pag upo ng matgal. I'm a bit worried po kasi, I'm 14 weeks pregnant. Thanks po sa sasagot :)

2 Replies

Iwassn mo matagal sa isang position ganun tlga maramdaman mo tlga.. Every 15 mins galaw galaw sis.. Ngalay kz yan eh...

Never ako nakaranas nyan during my first trimester. Try nyo po kumonsulta sa ob nyo.