Paepal Si Ex

Hi mommies! Ano bang dapat na gawin ko? Pano ung ex kasi si hubby laging nag ffriend request sa knia since mag boyfriend/girlfriend pa lang kmi ganun na un although wala nman kay hubby kasi ndi nya nman pinapansin. Lagi nya pa ngang binablock eh kaso gumagawa pa din ng ibang account para iaadd sya. Sabi ksi noon ng mga pinsan ni hubby ndi pa daw maka get over ung girl. Si hubby daw kasi ung first nya. Dapat kona bang iapproach si girl o wag na lang pansinin ksi wala lang nman un kay hubby? Nakakairita na kasi tlga eh.

2 Replies

Huwag mo na sis. Let your husband handle her. Baka magmukha kang low class. Not unless foul na ginagawa niya like messaging him na mahal parin niya etc.