pag manas ng paa at kamay

hello mommies ano ba pwedeng makatanggal sa pag mamanas ng paa at kamay? #firs1stimemom

5 Replies

hello po mommy ganyan din ako mga 6 to 7 months ung tiyan ko dati nagkamanas din ako kaya lagi ako nakain ng monggo at pupunta ako palengke ung mataas na ang araw para mainitan ako ,oh di kaya nglalakad ako sa initan na walang payong ayun sa awa ng Dios nawala siya gang nanganak ako wala na akong manas,😊😊

ilang weeks ka na po??? if nasa 3rd tri ka na, mostly normal po yan lalo malaki na si baby.. naiipit na kasi yung ugat ugat natin. pero if wala ka pa sa 3rd tri, better have yourself check po ng OB, and your bp po.. iwas din po sa maalat na foods.

2y ago

aq poh nasa 3rd tri. na 7mons na manas ung benti q

less salty foods and more water intake. tapos lagi dapat nakataas ung mga paa kapag nakaupo wag din tatayo ng matagal. tapos light massage

bawasan ang maaalat na foods. more water and walking.