Di ko feel galaw ni baby

Hi mommies, ang bilis lumaki ni baby. Akala ko 19 weeks kasi un ang bilang ko sa last ultrasound ko, bali montly ako nagpapacheck up sa oby ko, kahapon nagpacheck up ako naging 21w and 4 days na pala kasi di ko pa feel ang kick ni baby puro bubbles lang sa tyan. FTM

1 Reply

yun nanyung bubbles na yun galaw na ni baby yun. hintayin mo 24weeks maglilikot na yan talaga unless po anterior placenta ka, medyo di gano ramdam

1y ago

Baka nga anyerior placenta ako, okay lang ba pag ganon? Normal ba mie?