hello mga mommies

Ilang weeks po bago nyo na feel ang galaw ni baby?normal lng po ba sa na parang wla akong naramdaman sa 16 weeks ang 4 days?first baby ko po kasi ito medyo curious lng po tlaga kasi sabi nla sa 16 weeks ma feel mo na ung kick ni baby sakin kasi parang wla pakong naramdaman.

4 Replies

Yes mommy its normal ☺️ 20weeks and more mo pa mas mafefeel ang movements ni baby.

Kausapin nyo po baby nyo . And observe if nag respond sya. Mag kick din yan.

Na feel ko na galaw ng baby ko around 20 weeks sis. Normal lang yan

normal lang po. usually 20 weeks pa mararamdaman yan

Related Articles