?

mommies may alam po ba kayong pwedeng gamitin sa stretchmark ? 16weeks preg.

14 Replies

7 mos na po ako ngayon, baby oil lang gamit ko every time na maliligo ako or anytime na gusto ko nilalagyan ko talaga madalas kasi bonding ko kay baby ko habang nasa tyan pa sya 😊😊

3 months palang naglalagay na po ako ng petroleum jelly. Almost 7 months na tyan ko wala akong stretch mark 😊

mgstart k n magbio oil habang maaga p. nagstart ako 13weeks... 29weeks n ko ngayon wala p rng stretch marks.

Just embrace the moment mommy. Lalabas at lalabas talaga yan. Saka mo na lang isipin pagkapanganak mo.

Try mo Argan Oil Lotion, gamit ko since 1st trimester, till now wla ako stretchmarks

Ako throughout my pregnancy wala akong stretch mark. Ngayon lang lumitaw na kabwanan ko na.

3y ago

Same here Momsh! kung saan malapit kana manganak ... dun pa sya lumitaw.... hayss.. sana maagapan pa eto ng maaga na ndi mag dami... hayss

8months na ako pero wala nman ako strech mark wala din akong ginagamit

For me bio oil. :) or Palmers

Try Palmer's Stretch Marks Lotion po

Human nature sunflower oil. 😊