CS Delivery Package Cavite

Hi mommies, May alam po ba kayo ng cheap package ng CS Delivery around Dasma or Imus Cavite. Sure na kasi na CS ako sa Jan. 28, just preparing ourselves sa dpat eexpect na gastos. Ang huling CS ko kasi 2013 pa, I'm not sure sa rate ng mga hospitals ngaun. Kahit approximate range lang po ng hospital bill super makakatulong :) salamat po.

1 Reply

Bakit cs ulit momsh? Pwede ka parin ma normal kahit na cs kana dati kung wala kang koplikasyon ngayon irerecommend ko sayo ob ko sikat na ob siya lalo na sa las pinas at bacoor cavite vbac advocacy siya momsh.

5y ago

Oo sis, and kung may iba ka pang mga health insurance open halos lahat sakanya.