Ano ano po mga range ng CS package around metromanila? naghahanap pa po kasi ako ng hospital.

CS package

1 Reply

private hospital na maganda like slmc, tmc, makati med: ranging from 180-300k uncomplicated CS po. if yung mga mid private: ranging from 100-150k unxomplicated CS also. SLMC-QC ako, nasa 300k ang quote pag CS pero normal delivery ako so mas mababa na... yung kawork ko Makati med quote sa kanya nasa 300k din CS almost.. Sa Delgado nung dun ako 3yrs ago, nasa 150k CS pero yun nga nsd ako nun kaya nasa 80k na lang binayaran ko.. basta depende po talaga anong hospital.