baby food

hi! mommies ako po yung nagpost about sa baby ko na nglbm turning 7months na po sya this april 25.kainakain nya po kasi is fruits and veg. sinusunod ko po lahat ng sinasabi ng pedia sa tamang kain and nakalagay sa babay book nagreresearch din para alam ko if safe or hindi sa baby ko.. hinugasan mabuti pinapakuluan mabuti and eto pong mother in law ko nagagalit saming mag asawa lalo na sakin kasi pinapakin ko daw po agad ng gulay at prutas.. dapat daw po puro cerelac muna until 8months.. ako sinisisi nya bakit na admit baby ko.. sa hospital nung dumalaw sila hanggang sa nakauwi kami ako parin sinisisi nya. inuunahan nya pa ko minsan sa pagagawa ng pagkain ng baby ko at babantayan nya pa kung ipapakain ko. yes po andito kami sa house nila.. si husband nalang po nagsasalita tuwing pipigilan ako pakain ng gulay baby ko.. ano po ba pwede ko gawin..? kung bubukod po hindi pa po kaya kasi mag aaral po si mister ngayong june sayang po kasi 1 year nalang graduate na.. yan po baby ko..

baby food
5 Replies

Baka kaya mag llbm naman po si baby kasi nag aadjsut pa yung tummy nya. Like my 2 months old baby. Nung nagpalit ako ng milk nya nag lbm din sya. Kasi po syempre hindi naman sanay tummy nya sa mga foods na agad. As long po na maganang kumain and/or dumede si baby.

5y ago

kasi po madalas naman talaga sila mag poop and lusaw naman talaga kaya mahirap marecognize