Hindi makatulog

Hi mommies, ako lang be hindi nakakatulog pag left and right position mas bet ata ni baby nakatihaya ako 🥴.. mas comfortable tulog ko ganun.. 😅 24 weeks and 5 days na ako today! Salamat LORD! Guide mo kami lage 😇

2 Replies

Ang hirap Ng nakatihaya parang nababaknat Yung tyan ko like pag nakatihaya aq ramdam ko Siyang naka bukol sa puson ko tapos sobrang likot pa niya 25 weeks pregnant kaya Minsan hirap din makatulog Kasi tihaya lang talaga

same momshie dirin aq makatulog Ng naka right and left side nakatihaya lang talaga, kaya Ang hirap😭 gustong gusto ko matulog Ng pa left or right di kaya like parang naiipit ung tagiliran ko