sobrang baba ng tiyan

hello mommies, any advice po ano po ba dapat gawin pg sobrang baba na ng tyan ? 32+ 3 plang po aq pero feel q anjan naxa sa singit q at masakit na puson q pg naninigas xa, tas kahapon masakit na balakang q, pa help nmn po, thank you

1 Reply

better to consult ur OB agad para machck c baby at ma ultrasound f kmusta na sya sa loob. mxado pa maaga mii kaya baby para mgcontraction ka. pachck kna po agad seryoso po yan moomy. visit ur OB na ASAP❗️❗️🙏🙏🙏