MILK WARMER

Hello mommies. Any advice naman po regarding sa milk warmer. Plan ko magstore ng breastmilk sa ref, any idea naman po sa ok pero affordable na brand? Tsaka kapag ba winawarmer ang milk mababawasan ba ang nutrients nya? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hindi po advisable na gamitan ng milk warmer or ibabad sa mainit na tubig ang breastmilk kasi mawawalan ng bisa ang antibodies nito. I-thaw lang po sa tap water ang breastmilk bago ipadede. Mas maganda kung frozen ang gatas, a day before palang ibaba na sa ref ang gatas (from freezer) para mag-thaw na sya. Tapos ibabad lang sa tap water bago ipadede.

4y ago

thank you po! 😊