Milk

Kailangan po ba talagang warm ang milk bago ipainom kay baby? I'm using wilkins distilled water, meron naman kaming 5in1 sterilizer na may bottle warmer. I'm a first time mom so no idea

2 Replies

Nope. Akala ko din dapat warm ung iniinom ni baby. Un kasi nakamulatan natin ginagawa ng parents natin noon. Napansin ko lang din na mas matagal masira ung milk pag di warm ung water.

Ako sis di ko na warn ung milk nya. Deretso na pagkakuha ng wilkins painom agad.