9 months old namumuyat pa rin

Hello mommies, 9 months old na baby ko, since newborn grabe na talaga siya mamuyat. May mga days na umokay naman sleep niya like gabi to umaga, pero madalas iba iba at sobra mamuyat. Kayo po ba? Sana all na lang po sa maganda sleeping routine ni baby 😅 tnry na rin kasi namin ng daddy nya na papatayin ang ilaw pag bedtime na, kaso umeffect lang yun kasi yun lang talaga yung oras ng tulog nya. Pag naiba na naman waepek huhu

2 Replies

Sanayin niyo po si baby mii sa dilim and liwanag. Baka magbago pa. iadjust niyo po tulog niya sa umaga para mas mahaba tulog niya sa gabi. Lo ko po sa gabi Pag tuntong ng 8pm-9pm talagang patay ilaw na sa kwarto then lalluby music po. nagigising sya 6am,then nap niya either 9am or 10am 1hr-2hr. Minsan pag sobrang haba ng tulog niya like 1pm umaabot ng 4pm ginigising ko talaga siya para pgdating ng gabi may itutulog pa siya at alam niyang d pa gabi. ☺️

baka mahaba ang tulog nia sa daytime kaya gising during night time. naptime ng baby ko ay at 10am (for 1-2hrs), at 2 or 3pm (for 2-3hrs). sa gabi, at 10pm (for 10hrs), may feeding in between sa gabi pero tulog sia agad kapag tapos na.

1y ago

Natutulog siya mi madaling araw e to tanghali parang naiba talaga yung oras ng tulog niya ganon. Okay naman kasi may matagal tagal na sleep pero ang hirap lang talaga sa part ko grabeng puyatan madalas nakakahilo