Any tips para mahimbing ang tulog and asa ayos na din sleeping routine ang 2 months old bby

Hi mga ka Mommy may 2 months old ako baby turning to 3 months na sa nov. 16. Any advise po para mahimbing amg tulog ng baby ko and para di mamuyat and asa ayos na din sleeping routine nya. Ang tulog nya 5am to 9am sleep , 10 am to 1pm gising gang hapon n iyon. minsan 12 nn to 4 pm sleep 4 pm gising. Saka napapansin ko kapag after bath haba ng sleeping nya umaabot ng 5 hrs sleep. Kung bath schedule nya 2x a week lang namin paliguan. Nakakaasar lang sa parent ko mga paniniwala nila my araw na bawal. And gusto ko din paliguan baby ko sa gabi ang magulang ko naman ayaw pinapagalitan ako pati ung 2x a week paligo sa baby ko. Gusto ko every day bath si baby. Kase kapag pinapaliguan ko sya after himbing ng sleep nya. Tas gising s gabi gang madaling araw na po iyon. 1am to 6am gising ang baby kung mattulog aman sya tulog manok lang idlip lang ganun. Tas ako wala n din tulog halos. Tulog ko lang 1hr pinaka mahaba na 2 hrs. Paano po ba gawin ko para maging maayos sleeping routine nya ? Ps. Fm po bby ko #firstTime_mom #1sbaby

1 Reply

Hi mami . kami ng husband ko po sinanay namin sya na kapag matulog na sa gabi dim light na gamit namen then sa umaga yung maliwanag and pnapaarawan po namin sya lagi sa labas .. nasanay na po sya na kapag pinatay na ilaw sa gabi dedede po sya tapos burp then hele .. naggsng nalang po sya pag gutom tapos burp then sa morning nagising na po sya lagi 5-6am ksi paaraw time na po nya hehe .. 😇 sana makahelp po ..