Preggy 8mos ftm

Mommies, 8mos na po ko ngayon. Nakkaramdam din po ba kayo na kapag gumagalaw si baby nasakit po mismo yung pwerta nyo sa may butas po?

2 Replies

Yes momshie. Sharp pain sa pwerta. Yun nga lang ang case ko kasi ay preterm labor with almost 5cm dilation. Kaya bed rest lang sa ngayon. Pero still iba ang pakiramdam na parang tinutulak siya pababa. Ingat po lagi mga Mamsh..Praying for safe delivery sa bawat isa.

yes po mommy parang lalabas na sya no pag sumisipa. ang strong na kasi ng movement nila.

Related Articles