8mos. preggy

cno po dito ay 8mos plng nanganak na? di po ba mhrap or msma pg 8mos?

2 Replies

nanganak ako via emergency cs way back 2016. premature Baby 8 months and 3 days. unfortunately hindi siya nakasurvive.. as our experienced hindi safe ilabas c Baby ng 8 months kasi ngdedevelop pa lang ang lungs during that time,pag nailbas siya ng maaga mas madali siya kapitan ng bacteria as what happened to my baby. She had sepsis(infection of blood)and pneumonia that caused her death.

5y ago

thank you momy.Godbless po sa inyo 😊

Pre mature yan mamshie, Hindi naman masama pero parang delikado kasi yung ibang premature di pa totally developed. Pero may incubator naman mamshie.

5y ago

edi momy totoo ung sbi nila na mas mainam p daw ang 7mos.