Ultrasound Breech Presentation

Hello mommies, 6mos na po yung tummy ko. Nagpa ultrasound po ako last Sat pero hindi po OB ko yung nag ultrasound kundi yung radiologist. Sabi niya hindi pa clear ang gender kasi naka breech presentation po sya. May naka try na po ba na ganito? Thank you

1 Reply

mommy ako po nun simula nung umpisa na na UTz po ako. wala sa ayus si baby. madalas full breech pa. ang ginawa ko po umiinom ako ng water 2 to 3 liters per day. para maging maganda ang fluid ni baby sa loob. control mo mommy pag kain ng matamis, sakto tikim lang paminsan minsan. and wag masyado mag kakain ng carbohydrates. more fruits and veggies talga. and rich in fiber.. yung pag inum po ng water. na sinasabi po ng OB natin malaking tulong po talga. nung 8months checkup ko sa OB ko. ayun. nakaayus na si baby. naka posistion na ang ulo. yung inunan ko date nasa baba, now nasa taas na. maganda yung amniotic fluid ko.