Breech presentation

Hi mga mamsh.. Sino po dito 21 weeks.. Nag pa ultrasound tapos.. D pa makita ang gender ksi naka cross legs.. Dahil narin sa breech presentation ni baby.. Anu po ba maibibigay na tips nio kung panu mag turn to cephalic presentation na.. Pero thanks God no previa po.. TIA...

8 Replies

the baby po will position itself once full term na sya. patience lng po tlga iikot pa yan sya. madami pa kc room for the baby na mg iikot ikot. pero dont worry normal lng tlga na minsan breech pa sya at hirap makita gender.

Sa 1st Lo ko breech sya kaya nagpahilot ako pero ganun pa din . Sabi nla inom dw ng maraming tubig at maglakad lakad or mag lagay dw ng sound sa my bandang pwerta para dw gumalaw si Baby

4y ago

Thank you po.. First time mom ee.. ☺️

Kapag maaga pa..nka breech c baby kasi Malaki pa Ang space sa tummy..Kaya natural Lang na umikot c baby mommy..wag kapong kabahan pepwesto din Yan c baby😊

sa akin nung 19 weeks breech position ng pa utz ulit ako 21 weeks nka cephalic na cya una ulo hehe ang cute kasi paikot ikot lang talaga sila sa tummy

hi mommy matagal tagal pa nman ang lalakbayin ng iyong pagbubuntis .. kaya malaki ang chance na iikot pa yan ☺️

Same tayo momshie. 21 weeks din ako naka cross legs din sya and breech presentation.

Iikot pa po si baby mahaba haba pa journey nya 🥰

Matagal tagal pa naman sis. Iikot pa si Baby😊