Crowdsource: M2

Hi mommies! Meron ba dito nakatry ba or currently umiinom ng M2 malunggay tea? Effective ba talaga siya pampadami ng gatas? Super hina kasi ng mik production ko kahit unli latch si baby huhu #breastfeeding #1stimemom

2 Replies

Yes mommy, for me effective po sya. Read this post also para sa iba pang tips pano maparami ang milk. https://community.theasianparent.com/q/cttopaano-mapaparami-ang-breastmilk-karaniwang-problema-ng-ilang-breastfeed/1469667?d=android&ct=q&share=true God bless po :)

ok lng Po. hehe Ang ginawa ko dinag dagan ko pa malunggay. nag laga ako Ng dahon malunggay ginawa ko tubig na panhalo sa m2 masarap nmn. lagyan mo rin kalamansi.

4y ago

Masubukan nga. Thank you 💚