At what month/stage should I start buying baby stuffs

Hi mommies. 5mos preggy here (19 weeks to be exact) Ilang months po kayo nung nagstart kayo mamili ng stuffs ni baby? Just wanna know ? Di ko pa kasi alam gender ni baby.

2 Replies

5 months pero puro white lang. After malaman gender ni baby @6 months, binili na namin lahat. Mas okay mas maaga kasi kapag nasa 3rd tri ka na, mahirap na maglakad lakad.

5y ago

Ah ok sis edi pwede na pala ko paultrasound pra malaman na gender 5mos na ako :) last ultraslund ko 7 weeks plng ako nun

8 months na. 😁

5y ago

Ah kaya pala sis. Prang di ko na mahhintay 8mos excited n ko mamili at 6months. 🤣🥰