coffee ?

hi mommies 5months preggy hir..is it okay to drink coffee..?

75 Replies

in moderation mommy.😊 or try anmum mocha latte po malapit sya sa coffee para din kay baby na.

1 cup everyday is allowed except kung 3rd tri ka na. It's caffeine so nkktaas sya ng heart rate

Aq nga my nagkakape 5 mos preggy din c oks..coffemate at original na kape ipinaghalo q hehe

SIMULA NG NABUNTIS AQ NEVER AQ NG. KAPE PARA MAS SAFE :) TIIS TIIS LANG TALAGA :D :)

pwede mommy 1 to 2 cups per day sabi ni ob. yan din concern ko e. d sya bawal.

Tinanong ko din yan sa OB ko, ok lang naman daw ang coffee basta 1 cup a day lang.

Avoid coffee sis, not recommended kasi highly risks ng coffee pwede ka makunan..

Ok lang mag coffee paglagpas ng 1st ttimester . 1-2 cups a day lang po 😊

Kapeng barako po mas safe at organic po un.. Better dn po sa breastfeeding

Okey nmn sis ...umaga hapun nga Ang kape ko ei hehehehe..adik sa kape 😁