Hindi Makatae?

Hi mommies. 4mons na ang Lo ko and pure breastfeed po sya. Ngayon hindi po sya tumatae 6days straight na, dumedede naman sya ng maayos, umutot at umiihi din pero maya't maya syang umiiyak parang sumasakit po ang tyan nya. Tumitigil sya ng iyak kapag pinapahiran ko ng manzanilla. Ano po kaya pwede ko gawin para makatae na sya? TIA.

1 Reply

pag purely breastfed po they can go for 2 weeks na walang poop ksi less waste peoduct si BM.