Stop Breasfeeding

Hi mommies , 4 months ko na pong pinatigil sa pag breastfeed ang aking 2 years old LO. Normal lang po ba na masakit ang kanang Dede ko at parang may namu-muong gatas?

5 Replies

signs of mastitis yan sis. warm compress para lumambot ung bukol/namuong gatas. tas magpump ka, make sure na walang tirang gatas. tas cold compress after pumping. delikado yan oag pinabayaan mo. lalagnatin ka ng mataas at magkakaimpeksyon ka. naospital ako last week dahil dyan. research ka kung panu mapatigil milk supply mo naturally. pero advice ko keep pumping kse kahit hndi directly sa breast dumede bata, pwede parin nman nya inumin gatas mo sa bote or sa cup.

4y ago

thank you momsh , okay na ako. nag warm compress Lang ako. salamat sa Reply❤️

up