Normal ba?

Hi mommies, 3mos old si LO ko. Naki tira kasi kami saglit sa compound ng partner ko and lagi siya kinukuha sakin dun. Nakaka worry kasi, nakita ko ngayon may butas na agad yung pempem niya and medyo pinkish ang diaper niya. Normal po ba ito? Pls help me po

Normal ba?
27 Replies

pacheck nyo po momsh katakot baka kung ano pong ginawa kay baby alam nyo naman po panahon ngayon :(

please huwag ka nang pumayag na hiramin pa ang anak mo. sumama ka kung kinakailangan

pacheck nyo po at sana wag nyo po basta bsta pinapahiram si lo lalo na babae. jusko

hindi natin alam ha pero patingin mo sa doctor moms. parang nakakatakot

try ko tinang moms.hala bakit ganon hindi ba umiiyak yung baby mo?

Panong may butas hindi ko gets sorry

4y ago

mas maganda parin kung ipa check nyo sya momsh baka ano ginawa sa baby mo Hindi namn sa pang aano pero delikado po Kasi.

brick dust po yan