Feed and poop

Hi mga maamsh.. FTM here. 6 day old LO ko. Breastfed po sa umaga, formula naman sa gabi. Normal po ba na after feed, poop sya agad?hehe. Nakaka 8 ata akong diaper change in 1 day

1 Reply

yes. yung baby ko nung 1week old pa lang nakaka 10x pa nga kaming palit pure bf po yun. . 8-10x poop yan acvording sa pedia namin. ngayon kasi 1-2x a day poop na lang pero marami, pero madalas pa rin magpalit kasi ang lakas naman magwiwi. 8weeks old na baby ko.

12mo ago

thank you maamsh! kala ko diarrhea na eh. normal naman ung color ng poop nia..