Humina magdede

Hi Mommies! 3mos na ang baby ko ngayon pero napansin ko 2 days before sya magturn into 3mos medyo humina sya magdede isang side nalang ng boobs then nabubusog agad tapos mas gusto nya matulog or makipagusap at maglaro. Before kasi sa whole day lagi syang 2 breast kung dumede pero ngayon nabawasan. I don't know if normal un or kung msyado lang talaga malakas ang gatas ko. 5.3kg lang sya

2 Replies

same na same tayo sis, ganyang ganyan ang baby ko. kelangan kopa mapaantok bago ko mapadede kase pag gising siya na papadedehin ko magwawala siya kase ayaw niya hays

24oz to 32oz po dpat nalalatch nya aday..check nyo mommy bunbunan.. pag lubog or medyo lubog gutom pa sya.