Hi mga Mommies.

Hi mommies, 39 weeks pregnant na ko nakakaramdam ako nang mga soft pain palang naman sa puson ko and hindi pa naman sumasabay yung Likod. Natatakot ako kasi baka ma over due ako. Sep 21 yung due date ko, and last week been from my OB 2cm pa din ako. *feeling worried*

1 Reply

matagal tagal pa ang september 21 mamsh.. pero worrying can delay contractions. kaya wag ka mag worry. enjoy mo ang pagiging pregnant mo, mamimiss mo yan pag nanganak ka na. may on and off ang pag lilabor. baby is out pag ready na sya lumabas. OB can offer induction naman at 40 weeks na wala pang progress