Fetal Size/weight

Mommies, 36weeks po kasi ako nung friday. Tapos sabi ni OB increase ko daw kain ko, laksan ko daw kain dahil ang liit daw namin ni baby. Eh nung una kasi sabi wag daw masyado malakas kain, para daw di lumaki baby. Tapos ngayon naliitan si OB. Delikado po ba pag maliit? FTM ako, and super slim and petite ang body ko talaga. Natural sakin un. 36kg weight ko before mag buntis ang natural na weight ko talaga is 39kg. and now na 9months preggy nako eh 50kg. Ehh mejo open na ung entrance ng cervix ko. Kaya anytime soon pwede na daw ako manganak. Lalo na pag katungtong ng January ika-37week ko. So baka di na madagdagan weight ni baby. Okay lang kaya si baby kahit maliit? ??

Fetal Size/weight
20 Replies

Okay lang naman siguro dahil nga petite ka naman. sakto lang yan para hindi ka mahirapan ilabas si baby. Mas madali naman magpalaki sa labas