35 weeks and 3 days preggy.

Hi mommies. 35 weeks and 3 days preggy for my third baby. EDD : Oct. 21 Normal lang po ba na sumasakit yung singit at medyo ngalay yung private part pag nakahiga? Nahihirapan akong gumalaw. Hirap akong tumayo lalo na pag iihi. Medyo mahirap na ring maglakad. Active naman si baby minsan medyo naninigas lang. Ngayon ko lang kasi naramdaman to, 1st and 2nd baby ko, wala kasing ganito nun. Curious lang kasi ako kung normal lang ba, or need ko na pumunta sa OB ko. Need po ng advice. Thank you po in advance. 😊

1 Reply

naku same here mommy pangatlong pgbubuntis ko ito pero hlos 1st time experience..tlga nanganay ako ng husto 8yrs b nmn..gnyan din nrransan ko..kpg nkhiga ako hirap bumangon lalot nsa lapag ang kutson nmin kc myat mya kc dn ang ihi mskit din minsan s singit kpg ggalaw k..tas mbigat ng pwerta kpg nktayo nd n mktgal ng nktayo most of the time upo or higa n lng ako..tas naninigas dn tyan k..sbi ng ob iba iba daw kc ang pgbbuntis..

4y ago

oo sis. inonormal ko ulit to. hehe.