10 weeks

momsh , 10 weeks and 4 days na akong preggy 1 week and 3 days nalang 3 months preggy na ako pero wala parin akong bump as in wala flat lang yung puson ko pag nakahiga , normal lang po ba to na ganito na maliit ang bump sa gantong stage at wlang cramps na nararamdaman ? kelan ko po kaya ma fe feel si baby ?

1 Reply

Yes mamsh normal lang yan, usually lumalaki ang baby bump mga 4 to 6 months pa. Depende sa built mo din at sa laki ni baby😊