pain toleration

Hi Mommies, 32 weeks currently with 1cm since 6mos pa lang si baby. Recently nakakaramdam po ako ng pananakit ng balakang tsaka parang menstrual cramps na parang may nagpupush sa baba. Tolerable yung pain since mataas po pain toleration ko. Paano ko po malalaman kung labor contractions na sya? Bale possible preterm po ako, nag bedrest ako from 6mos till now tas alaga sa pampakapit and nag inject ng steroids para kay baby just in case. Wala pa din po mucus plug tsaka water break. Worried lang po ako baka mamaya labor na sya dko pa alam. Salamat po, God bless!

2 Replies

Ganyan din ako, mataas pain tolerance ko kaya nagulat na lang din ako na 3 cm na ako hehehe. Akala ko nga close pa cervix ko kasi di naman ako naggagalaw-galaw (bedrest din since 4 months naman). Siguro sis watch out na lang sa discharge mo and pag nasakit na balakang, ganun.

Hello, momshie.. Pls call/inform your O.B what you are feeling.. Maybe your O.B can give you med for uterine contraction/ relax uterus. God bless. Thank you.