first time mom

Hi mommies. 30weeks pregnant na ko pero till now di pa ko nakakapagstock ng ibang gamit ni baby ko like diapers. Ano ba magandang brand? Gusto ko kasi bumili ng maramihan na para iwas hussle. Eh kaso iniisip ko naman baka di niya hiyangin. Thankyou in advance sa sasagot ?

1 Reply

pampers diapers. :) wag mo masyadong damihan ang newborn na diapers mamsh kasi mabilis lang lumaki mga babies. level up to small na sila kaagad.