Preggy and stress?

Hi Mommies. 30 weeks pregnant. and stress sa prtner plus pagod sa work and bantay sa panganay pag uwi. Anonpong outlet nyo pag nasstress kayo ngayong buntis kayo? Ako ksi wala nko makausap busy na mga friends ko. Bawal din nmn tyong pumasok sa mall and food establishments. Any suggestions? Thank you

1 Reply

huhu :( chika ka lang ng mga kapwa mommy dito.. Talk to a friend din po.. usap po kayo ni mister sa problem. Hope you'll be okay mommy.

3y ago

thank you po!