Breastfeeding Baby

Mommies 3 month old na yung baby ko and I'm exclusively breastfeeding him pero every 2 to 3 days na siya nakakapoop minsan at pag nagchachange ako ng diaper niya, which is every 3 hours naman, eh di niya napupuno ang diaper. Normal lang ba ito? Pag nagpupump naman ako nakakakuha ako ng 4 to 5 oz per boob at di naman siya iyakin o nakukulangan sa milk supply ko. Please enlighten me.

2 Replies

Normal Po Lalo n sa panahon ngayon. Mainit din Kasi.. may fluid loss din sila sa pawis ska pag hinga..

Normal pa yan.