Hirap sa pagtulog

Hello Mommies. 29weeks and 3days preggy here. Super sakit ng left singit ko parang mapuputol yun ligament ko. Hirap na ako magbed turning left to right. Safe po ba matulog ng nakaupo sa upuan? Ilang beses kasi ako naiihi sa magdamag napakapainful bumangon naninigas tyan ko.

1 Reply

24 weeks pp ako now and since mga 18 weeks yata at masakit na singit ko both sides. hirap din ako kumilos and humakbang lalo na kapag matagal nakahiga. mas safe padin po siguro na humiga on your left side kasi sabi nila kapag di naka side is di maayos ang oxygen flow sa baby. tiis tiis nalang mommy. sulit naman lahat pag labas ni baby. mamimiss din natin mga ganito kapag nakapanganak na. hehe. basta kapit lang maigi and dahan dahan. nagpapatulong din ako sa asawa ko bumangon

Related Articles