Discharge at 22 weeks

Hi mga Mommies! Huhu ask ko lang if normal lang ba tong discharge ko. 22 weeks preggy na po. During first trimester may yeast infection ako but binigyan ako ng antibiotic and suppository ng OB ko. Kagabi lang na ganito kadami yung discharge ko sumabay sya while sumusuka ako. Super dami. Medyo may pagka yellow green din sya. Pero minsan naman puro white lang discharge ko,

Discharge at 22 weeks
2 Replies

Ipacheck nyo po mommy sa doctor. Yellow green colored discharge, pwede po may infection which is masama din kay baby

pacheck nio po mhie kahit sa baranggay health center lang po pag check up ng mga buntis 🙂