Pampanipis ng Cervix

Hello mommies 2 cm pa lang po ako bukas na ung due ko Aug 24 pero makapal daw masyado cervix ko pero yung ulo ni baby nakakapa na ng midwife.. anu po pwd gawin kainin or itake para mapabilis ang pagnipis ng Cervix ko please need help po😟🙏🙏🙏

19 Replies

eat ka ng pinya then squat ka.

Evening primrose at buscopan

Pinya sis. Or squat ka

Lakas squat. Primrose

pineapple sis. Lakad ka pa.

4y ago

yes mommy naglakad na ako 5 days magkasunod pero nung nagpa check up ako kanina 2 cm pa din anytime pwede na daw ako manganak makapal lang cervix kaya hirap so baby lumabas

Goodluck mommy

Pineapple po.

Pineapple po

Primrose