Soften Cervix

Mommied need help, mag oover due na po ako pero sobrang kapal pa din ng cervix ko how to soften cervix immediately po please need advice, ginawa ko na po ung paglakad lakad everyday umiinom din ako 3x a day of Primrose Oil, Pineapple Juice, Salabat etc..is there any ways po para mas mapabilis ang pagnipis ng Cervix ko😟#1stimemom#1stimemomhere#advicepls

2 Replies

Mommy mag-do po kayo ng partner mo. Advise po skin yan ni ob ko pagtungtong ko ng 37weeks pataas. Para mabilis daw maglabor at para matagtag ka since kabwanan mo na po.

Squatting ka momsh.. And better to consult your ob.. Asap