38 weeks

1-2cm na po ako, pero makapal pa daw cervix ko. Yung ulo niya nandiyan na po nakakapa na, kaso lang makapal pa din daw yung cervix ko. Ano po ba dapat gawin para numipis na. Yung mga kasabayan ko may mga nireseta ng pampalambot ng cervix nila, sakin po wala pa.

1 Reply

Pineapple daw po and squats.. Maganda dn daw po ung primrose oil

5y ago

Parang ang hirap na po kapag ganitong weeks na. Tsaka nakakailang na din,hehehe. Nagssquat din po ako kaso 10 reps lang di ko din natutuloy tuloy