NAN optipro 3

Mommies, 1st time kong mag mix feed kay baby. NAN gamit namin. Iniinom nya pero hindi nya nauubos. Hinahabol pa din dede ko. Tinitiis ko sya na wag padedehin. Kahit iyak ng iyak. Para matutong inumin din yung formula nya. Pero hindi ko matiis. Ending pinapadede ko pa din sya sakin. Yung formula milk nya palageng hindi ubos tuloy. Naexperience nyo bang ganyan? :(

1 Reply

Yes po sa 1stborn ko, two weeks din po bago siya nakaubos ng 1 formula milk bottle, no choice ako kasi need ko ng bumalik sa trabaho. Unti-unti ding bumaba yung supply ng breastmilk until one day wala na talagang lumabas na gatas mula dede ko.

4y ago

Sakin kase Mommy, mahina na milk supply ko e. Sa isang araw 100ml na lang na pump ko. Both boobies na yun. :( so normal lang pala na hindi nya nauubos muna yung formula milk nya. Kala ko kase kailangan na namin mag palit ng milk. Thank you mommy. ❤