DISCOMFORT

Hi mommies! 1st time ko magkakababy and I’m 26weeks pregnant. Just wanna share and ask. Mainit na kasi pakiramdam ko especially my tummy tsaka yung mga ugat ko sa tyan masakit na which is normal naman daw pag pregnant. And dahil dun agad akong naiirita and naiinis. Basta mainitin ulo ko tapos ang likot pa ni baby. Sobrang uncomfortable. Ano pong ginagawa nyo pag ganun?? Any suggestions po kung anong magandang gawin?? Nadadamay ko kasi partner ko sa init ng ulo. Thanks in advance!

1 Reply

inililigo ko lang po pag mainit pakiramdam ko hehe mostly nakatambay na lang ko sa cr babad sa shower