BOOBIES

Hello mommies 15weeks and 2days ako now. Ok lang po ba na palaging naka hawak si hubby sa boobs ko mas lalo na sa utong ko. Hndi kasi nakakatulog pag di nakahawak sa boobs ko eh. Minsan pinapagalitan ko na kasi sumasakit na utong ko pero di naman na ninigas tyan ko. Kahit gising minsan nahawak parin. Ok lang po ba yun?

18 Replies

Hubby ko din, di nkakatulog pag di hawak boobs ko.. gstong gsto nya yung nipples nilalaro...

Haha ako nahawak sa nipples ni hubby ko😆 pero di naman sa pagtulog. Pag trip ko lang

Hay nako mamsh ganyan saken asawa ko at di ako natutuwa kasi nasakit na dibdib ko

Haha marami po pala na ganun ginagawa no hubby.. akala ko ako lang

Ako iba momshie kinakagat ko nipples nang asawako😅😂

okay lang naman po yan bsta nakagawian na ng hubby nio :)

Nakakacause ng contractions pag nastimulate yung nipples.

5y ago

Yes true. Hehehe

Wla nman po ytang masama dun.