is this normal?

hi mommies, 14weeks preggy here. madalas sumasakit ang ulo ko at tyan lalo pagkakain. then dark/black yung dumi ko.

3 Replies

2nd pregnancy ko na to ngayon at simula nung nag take ako ng multivitamins laging dark ang poop ko. normal lang naman daw sabi ni ob. kaso madalas ako mahilo ngayon at grabe yung backache. 16weeks2days

1y ago

hiyang naman mamsh. kasi normal lang din ang dizziness lalo nat at nasa 2nd trimester na.

its normal...sabi ng OB ko ibig sabihin iniimon mo ang vitamins mo..at that is not a concern at all...normal po yan..lahat ng umiinom ng vitamins na preggy dark tlga ang poop.

same here miii, FTM ka ba? 2nd pregnancy ko na .. yung black na dumi, normal lang yan, dahil yan sa tinatake natin na ferrous at iba pang vitamins.

1y ago

yes po, first time po. nasakit nga din po minsan yung singit ko e.