Baby sleeping on her front

Hi! Mommies my 1 month old baby girl is comfortable sleeping on her front? Is it okay? I’m also aware on the SID’s. She sleeps longer by sleeping on her front. Thank you

2 Replies

Babies are comfortable sleeping on there tummies because the airway is clear that way. Yun yong explanation ng pedia ko. Kailangan nyo lang po bantayan talaga. Kasi yun nga, my SIDS tayong tinatawag. And iwasan nalang din yong ganong position pag gabi.

4y ago

Thank you. I’m having hard time na patulugin siya on her back and i’m avoiding din na patulugin siya ng padapa. 2 days ago ko lang na discover na she wanted na padapa matulog. Kaya sa daytime wala siyang enough sleep kasi nga i’m trying na hindi siya padapain and also hindi ko din siya pinatutulog ng matagal sa chest ko. Tinatry ko talaga siyang ilagay sa crib after burp and kapag mejo nakatulog na siya sa shoulder ko

Front ? You mean nakadapa, nit safe for infant. Make sure anjan ka kapag ganyan position siya