Baby sleeping on their tummy

My baby is 4 months + but sleeps soundly if naka lay on her tummy ...is this okey?

6 Replies

Means si lo po niyan baka nahihirapan maglabas ng maayos ng hangin niya or mag inhale.

not safe mommy baka hindi makahinga pero if di maiwasan dapat palagi mo bantay mamsh

Ihiga nyo po si baby on his back kase hindi po safe pag po nakadapa matulog si baby

Tihaya mo sis lagi kasi prone Sila na mahrapan mahiga pag nakadapa

Prone sa SIDS pag nakatihaya po my, too risky.

Thanks mga mommies!