vaccines

Mommie tanong ko lang kung magkano ang vaccine for pneumonia at rota vaccine ?? Kahit range lang po ng presyo.

105 Replies

Most vaccines would cost 3k up if sa clinic ng doctor. But i got mine for less than 2k since i got it from direct supplier. But it depends pa din po sa Pedia nyo, some Pedia dont like vials coming from outside kasi po baka mali ang paghandle ng vials since need po siya naka safe sa certain temperature.

PCV 4,000 sa pedia.. Then nung nag lockdown na.. Nagpapadeliver na lang kami ng gamot.. Parehas kaming nurse ni hubby.. Kaya kami na lang nag aadminister nung gamot kay baby😊 PCV kuha namin nun 3500 to 3800 kasi nagkakaubusan nung start ng quarantine.. tapos rota mga 2,500😊

Usually mga nasa 3,500-4,000 Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

Hello ma sa Pedia ni baby around 2500 per shot yung vaccine. As per pneumococcal naman dahil available siya sa Hospital na ponag workan ko libre naman siya. You can try to ask sa Center kung may available sila kasi lam ko mayrun dun

don't know the exact prices pero i've been told na cheaper and some are free sa rural health centers. vaccines sa mga private hospitals are supplied by rural health centers anyway. prices may differ also if u have philhealth.

1500-2k po 😊 Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

sa rota is 2400-3500 po dito sa davao .depende din sa dose..merong 2400 pero 3 doses..meron 2500 pero 2 dose lang.. sa pneumonia, meron po free na pcv sa health center..kaka vaxx lang ng twins ko last week..

it depends mommy, depende din po kasi sa supplier. if may mga vaccines na in demand, like last year flu and pneumococcal, talagang nag shoot up ang price. But usually 3k and up yang two vaccines na yan. :)

as per my LO's Pedia vax for pneumonia sa kanya ay 4.5k while rota is 2k or 3k+ ata. magtatanong nga ako sa health center pagkalipat namin ng Pampanga, baka mas mura.

may pcv sa centers and govt hosp free po sya. kung wala naman po g6pd si baby pde po center na lang para makatipid mahal din kc sa private e.. rota nasa 2500-3000

5y ago

free ? sa center sis ? san ? hehehe. dito kasi samen walNg free m e bayad sa govt hosp naman d nmn sila nagbabakuna.. sa center nlng dw kmi pmnta